Chuyển tới nội dung

Nằm mơ thấy trời mưa và con số phát tài

Rate this post

Nằm mơ thấy trời mưa là một việc ai cũng đã từng. Còn điềm báo và ý nghĩa của những giấc mơ đó mang lại thì bạn hãy cùng podipoda.com khám phá nhé.

Mưa là gì?

Mưa là một dạng chất lỏng trên bầu trời, là hiện tượng tuần hoàn của tự nhiên. Khi gặp điều kiện lạnh sẽ tạo thành khối gọi là mây và rơi xuống đất. Trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, ai cũng sẽ ít nhất được một lần được va phải những cơn mưa bất chợt.

Đa phần, chúng ta đều nghĩ mưa mang một nỗi buồn, sự u ám. Vì khi mưa rơi, khiến tâm trạng ta trở nên trùng xuống. Không còn linh hoạt như bình thường, cảm thấy buồn một chút trong lòng. Ngược lại, đối với những quốc gia nằm ở Châu Phi, mưa lại mang một ý nghĩa khác. Đó là niềm vui to lớn, sự hạnh phúc. Đó còn là sự ban ơn của thượng đế dành cho con người.

Có người sẽ rất thích những cơn mưa đó, nó mang lại sự mát mẻ, có lúc thì lạnh buốt. Có người lại không thích, cảm thấy nó khó chịu, khiến bản thân trở nên bực dọc khi va phải nó. Vì vậy, khi đêm về chúng ta vô tình mơ thấy những cơn mua vừa thoáng qua đó cũng là điều vô cùng dễ hiểu. Mình cùng điểm qua vài con số may mắn khi nằm mơ thấy trời mưa mang lại cho chúng ta nhé.

nam-mo-thay-troi-mua
Ý nghĩa nằm mơ thấy trời mưa mang tới

Nằm mơ thấy trời mưa đánh con gì

Nằm mơ thấy trời mưa đánh số: 47 – 76

Mơ thấy mưa lớn, mưa bão: 39 – 69

Mơ thấy cơn mưa nhỏ nên đánh: 68 – 78

Thấy mình đi trong mưa, đi dưới mưa: 13

Chiêm bao thấy ướt đẫm vì mưa: 60 – 92

Nằm mơ thấy mưa axit đánh con: 71

Bắt gặp vừa hết mưa, tạnh mưa: 00 – 44

Mơ thấy mưa mà mình không bị ướt: 32

Chiêm bao thấy mình tắm mưa chọn: 59

Mộng thấy mình đi dưới mưa đánh con: 25

Mơ gặp nhà bị dột vì trời mưa nghĩ ngay: 49

Thấy sét đánh giữa trời mưa chọn số: 88

Gặp hiện tượng mưa đá phải đánh: 11

Chiêm bao thấy mưa sao băng: 07 – 87

Ý nghĩa nằm mơ thấy trời mưa mang tới

Mơ thấy mưa lớn, mưa bão nhắc nhở bạn cần nhìn lại. Nghiêm túc hơn trong mối quan hệ hiện tại, đối phương thực sự xem bạn là một nửa của đời mình. Bạn cũng nên đón nhận tình cảm chân thành ấy để không phải hối tiếc về sau. Bắt gặp cơn mưa nhỏ nhấm đến đường tình duyên của bạn hiện đang lận đận. Gặp nhiều trắc trở, sóng gió nhưng cũng đừng vì vậy mà nản chí.

Sóng gió nào rồi cũng qua nhanh thôi, bạn nên vẫn tâm với quyết định của mình. Chiêm bao thấy ướt đẫm vì mưa mách bạn đang có cơ hội trở mình không tưởng. Có khả năng giúp tiến độ công việc của bạn trôi chảy và phát triển hơn. Vậy nên đừng để mất cơ hội hãy cố gắng nắm bắt nhé, may mắn không đợi chờ ai đâu.

Một số trường hợp mưa rơi

Nằm mơ thấy trời đổ mưa axit là một giấc mơ hiếm người mơ thấy được. Nó hiếm hoi kể cả trong việc xuất hiện ngoài đời thực cũng ít. Nó nhắc nhở bạn đang thiếu sự quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Hoặc ai đó trong gia đình bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Bắt gặp vừa hết mưa, tạnh mưa là bạn sắp dính vào một vụ kiện tụng. Đó không phải điều đáng lo ngại vì bạn sẽ thắng vụ kiện ấy. Nhưng nó cũng một phần nào lấy đi sự tin tưởng của đồng nghiệp đối với bạn. Từ đó, sự nhiệt huyết trong bạn cũng bị giảm sút đáng kể, không còn như trước nữa.

Mơ thấy mưa mà mình không bị ướt nhắc nhở bạn cần cẩn trọng, đề phòng những người xung quanh mình. Đang có người có ý vu oan, hãm hại cho bạn. Chiêm bao thấy mình tắm mưa chứng tỏ lòng bạn đang có nhiều điều bận tâm. Khiến bạn băn khoăn lo lắng, bạn nên thả lỏng tâm trạng của mình, mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy cả thôi.

Chiêm bao cho việc thấy mưa

Chiêm bao cho việc thấy mưa

Mộng thấy mình đi dưới mưa cho biết bạn đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn hoặc người ấy đang có sự thiếu trung thực với đối phương hoặc có người thứ ba đang chen giữa hai người. Có thể dẫn đến mất hòa khí, điều xấu nhất có thể xảy ra là đường ai nấy đi. Nên chú ý sử dụng ngôn từ khi giao tiếp với nửa kia của bạn. Đó cũng là phần yếu tố quan trọng quyết định cuộc chiến giữa hai bạn sẽ xảy ra hay không đó.

Mơ gặp nhà bị dột vì trời mưa nghĩ là không tốt, nhưng giấc mơ ấy lại mang ý nghĩa công việc hiện tại bạn đang làm. Rất ổn định và phù hợp với khả năng cũng như đời sống sinh hoạt hằng ngày của bạn. Vận may thật sự đang mỉm cười với bạn đó. Hiện tại bạn làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Đó không phải việc ai cũng mong ước sao, hãy tận hưởng nhé.

Điềm báo nằm mơ thấy trời mưa

Thấy sấm sét đánh giữa trời mưa là giấc mơ mang đến sự bão tố. Giông bão từ trong giấc mơ lẫn đời thực, đó là điềm báo không may mắn. Nếu bạn là phụ nữ đang hoặc có ý định thụ thai thì nên xem xét lại. Vì thời gian này không phải thời điểm thích hợp để mang thai. Hoặc khi mang thai, đứa trẻ trong bụng sẽ không được khỏe như những đứa trẻ khác. Nếu bạn là nam giới thì không sao cả.

Gặp hiện tượng mưa đá đang nói bạn được cấp trên tín nhiệm, giao cho trọng trách quan trọng. Có thể là đi công tác gặp đối tác kinh doanh lớn, hoặc nên đi ăn mừng vì bạn sắp được thăng chức. Chiêm bao thấy mưa sao băng giấc mơ ấy biểu thị đời thực bạn vừa để vụt mất cơ hội, người nào đó rất quan trọng trong đời mình.

Tổng kết

Các từ ngữ trên là rút kết cho điềm báo về nằm mơ thấy trời mưa. Mong bạn đọc có thể tìm thấy đâu đó câu trả lời cho điềm báo giấc mơ về mưa của mình. Thông qua đó là cơ hội có cho mình những con số vận may mà không phải ai cũng có được.

Xem thêm >>>>> Nằm mơ thấy đám cưới đánh con gì? Trúng lớn

Trả lời